Thạc sỹ, NSƯT: Phạm Trường Sơn


Phạm Trường Sơn, thạc sỹ, nghệ sỹ ưu tú, bằng quốc tế về sư phạm giảng dạy âm nhạc do trường Barratt Due, Nauy cấp, hiện là giảng viên tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ở Học viện âm nhạc quốc gia, thầy Sơn dạy violin, trưởng bộ môn hòa tấu Khoa Dây, dạy lớp sư phạm âm nhạc. Thầy đã đào tạo nhiều học sinh trở thành các nghệ sỹ trong dàn nhạc giao hưởng Quốc gia và các đoàn nghệ thuật. Thầy từng biểu diễn rất nhiều nước và là giám khảo tại các cuộc thi âm nhạc quốc tế ở Bangkok năm 2011 và năm 2016,2017 tại Chiang Mai, Thailand. Các em học sinh từng đạt được các giải đặc biệt trong các kỳ thi quốc tế như: Em Phạm Thu Thủy, đoạt giải Usaato lứa tuổi 12-15, nhóm tứ tấu Việt Nam gồm các em sinh viên của Học viện âm nhạc quốc gia cũng đoạt giải Usaato trong cuộc thi âm nhạc quốc tế mang tên Ginastera tại Chiang Mai, Thailand năm 2016.

Lâm Đức Kiên, học tại Học Viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Thày biểu diễn trong dàn nhạc giao hưởng Hà Nội và dàn nhạc Marius. Thầy dạy tỉ mỉ và thân thiện, phương pháp dễ hiểu và hiệu quả.