Đem giáo dục nghệ thuật đến với mọi người,trường nghệ thuật SMART được mở tại Tầng 2A tòa nhà 27A3 Green Star, 234 Phạm Văn Đồng . Đây sẽ là cơ hội hết sức thuận tiện cho cho con em  các gia đình cư dân khu Green Star và nhưng vùng lân cận được hưởng một dịch vụ giáo dục nghệ thuật chuyên nghiệp và đặc biệt thân thiện theo phong cách giáo dục hiện đại.


SMART School of Music & Arts

Đem giáo dục nghệ thuật đến với mọi người,---- trường nghệ thuật SMART được mở tại Tầng 2A tòa nhà 27A3 Green Star, 234 Phạm Văn Đồng . Đây sẽ là cơ hội hết sức thuận tiện cho cho con em  các gia đình cư dân khu Green Star và nhưng vùng lân cận được hưởng một dịch vụ giáo dục nghệ thuật chuyên nghiệp và đặc biệt thân thiện theo phong cách giáo dục hiện đại.

SMART chúng tôi có một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm với bằng cấp tiêu chuẩn quốc tế, trong nước và được trang bị cơ sở vật chất với mục đích đào tạo nghệ thuật. Các môn nhạc cụ gồm có piano, violin, guitar, ukulele… cảm thụ âm nhạc và các môn sân khấu gồm hát, múa, và họa. Những môn học trên được dạy bằng nhiều phong cách, bao gồm cổ điển, pop, sân khấu. Trường nghệ thuật SMART còn có 1 phòng biểu diễn lớn, 8 phòng học cách âm, đàn piano cỡ lớn, và điều hòa tổng. Tất cả đội ngũ giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và cam kết khuyến khích, nuôi dưỡng từng cá nhân học sinh để phát triển những phẩm chất nghệ thuật, làm cho các em có cơ hội phát huy được hết khả năng của mình.

 

Không những đem lại cơ hội được làm quen và làm chủ các nhạc cụ, cũng như các môn múa, hát, họa, chúng tôi còn trang bị cho các em nền tảng cơ bản của các bộ môn, để các em có thể thi tuyển vào các cơ sở đào tào nghệ thuật chuyên nghiệp như Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, Đại học văn hóa nghệ thuật Quân đội, Trường múa Việt Nam, trường Mỹ thuật…

Việc thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn và triển lãm tranh cho các em học sinh là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo của chúng tôi. Trường nghệ thuật SMART đem đến cho học sinh các lớp âm nhạc, múa, họa cơ hội được biểu diễn, triển lãm cho cha mẹ, anh chị em, gia đình, bạn bè và cộng đồng.

Hàng năm các em sẽ có 2 kỳ thi vượt cấp. Những em đạt điểm cao sẽ được chọn để biểu diễn nhằm tạo cho các em, ngoài có được niềm vui trong học nghệ thuật còn có động lực phấn đấu vươn lên để vượt qua các kỳ thi, vượt qua bản thân. Các bộ môn được liên kết với các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như ABSRM, Trinity…dành cho các em học sinh có nhu cầu thi dành bằng quốc tế âm nhạc, bổ sung hồ sơ du học.

Đặc biệt có các lớp học nhạc bằng tiếng Anh, được giảng dạy bởi các thày cô được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài.

 

Cơ sở vật chất SMART School of Music & Arts